Apple cập nhật iOS 11.0.2 khắc phục lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi

Thứ tư - 04/10/2017 16:26. Đã xem: 2363

 
 
Hôm nay, Apple phát hành cập nhật chính thức lần 2 cho hệ điều hành iOS 11 của mình mang tên 11.0.2. Lần cập nhật OS này chỉ diễn ra 1 tuần sau khi Apple phát hành iOS 11.0.1 và 2 tuần sau khi iOS 11 chính thức được đưa đến công chúng.
IOS 11 02
IOS 11 02

Người dùng có thể tải iOS 11.0.2 trên các thiết bị qua phần Settings. Để cập nhật, bạn đi tới Settings > General > Software Update.

Cập nhật lần này khắc phục lỗi mới tìm thấy sau khi phát hành iOS 11. Theo ghi chú phát hành, lần cập nhật này khắc phục vấn đề khiến người dùng iPhone 8 nghe thấy tiếng tanh tách hoặc tiếng nhiễu trong quá trình thực hiện cuộc gọi điện thoại và FaceTime.

Khắc phục lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên iOS 11
Khắc phục lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên iOS 11

Được người dùng mô tả là “rất khó chịu”, lỗi này lần đầu được phát hiện ngay sau khi tung ra iOS 11 vào cuối tháng 9. Khi đó Apple nói họ đang tìm cách khắc phục lỗi và sẽ sửa trong lần cập nhật sau. Với người dùng gặp phải lỗi này, cách duy nhất để tránh là dùng tai nghe hoặc speakerphone, thay đổi thiết lập mạng di động hay khởi động lại thiết bị cũng không ích gì.

Sau khi cập nhật iOS 11.0.2, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ không gặp phải lỗi âm thanh này khi thực hiện cuộc gọi nữa. Cập nhật lần này cũng khắc phục lỗi khiến một số hình ảnh bị ẩn và sửa một vài lỗi liên quan tới email.

iOS 11 là đợt cập nhật lớn cho hệ điều hành iOS, giới thiệu màn hình khóa được thiết kế mới, Control Center tùy biến, giọng nói Siri tự nhiên hơn, App Store được thiết kế lại, codec HEVC và HEIF mới cho hình ảnh và video đẹp hơn và thay đổi hoàn toàn giao diện cho iPad.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Tuyển sinh cao đẳng chính quy
Đăng ký trực tuyến hệ cao đẳng chính quy, hệ đào tạo liên kết, du học Nhật Bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây