Giáo Trình học Office Word - Excel - Powerpoint Tiếng Việt Full Version: 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

Thứ tư - 29/07/2020 10:15. Đã xem: 6022

 
 
Trong quá trình học tập tại trường đại học, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận với rất nhiều công cụ khác nhau của Office như: MS Word, MS Excel, Powerpoint, Access, Outlook… Tuy nhiên có 3 công cụ mà thường được rất nhiều người sử dụng đó là Word, Excel và PowerPoint. Và không phải ai cũng hiểu rõ bản chất cũng như cách sử dụng 3 công cụ này thành thạo.
Giáo Trình học Office Word - Excel - Powerpoint Tiếng Việt Full Version: 2003, 2007, 2010, 2013, 2016.

Vì vậy, tuyensinhs.com  xin giới thiệu tới các bạn trọn bộ giáo trình học Word và Excel đầy đủ các phiên bản, mới nhất, đầy đủ nhật và quan trọng hơn nữa là tất cả đều bằng Tiếng Việt.

Hơn thế nữa chúng tôi còn bonus những thủ thuật và thuật toán hay khi sử dụng Excel.

Trong giáo trình Excel các bạn sẽ học những bài học từ cơ bản như: Khởi động phần mềm, làm quen với giao diện, một số tính năng, thanh ribbon…Sau đó sẽ là làm quen với bảng tính và làm việc với dữ liệu cách sử dụng công thức và những hàm phổ biến.

Trong giáo trình Word cũng đưa ra những hướng dẫn từ cơ bản tới nâng cao: làm quen với phần mềm, soạn thảo, chỉnh sửa văn bản, biểu đồ, chèn đối tượng và in ấn…
PowerPoint là phần mềm có chức năng soạn thảo và trình chiếu các bài thuyết trình nằm trong bộ phần mềm Office của Microsoft. Ngoài những tính năng đã có trong các phiên bản trước, PowerPoint 2016 cải tiến và bổ sung thêm các đặc điểm giúp người dùng tạo ra các bài thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp, khả  năng cộng tác, chia sẻ với đồng nghiệp,… PowerPoint 2016 cũng là phần mềm thuyết trình được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Những hướng dẫn đều có những hình ảnh minh họa chia tiết giúp người dùng dễ dàng thao tác làm theo và nhớ lâu hơn.

Hi vọng với chia sẻ này các bạn sinh viên sẽ cảm thấy quen và yêu thích với bộ công cụ hữu ích Word - Excel -PowerPoint; 
Các bạn download tại đây:
download2

Các khái niệm cơ bản và windows 7 các bạn download tại đây:
Tài liệu Word - Excel -PowerPoint 2010 các bạn download tại đây

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Tuyển sinh cao đẳng chính quy
Đăng ký trực tuyến hệ cao đẳng chính quy, hệ đào tạo liên kết, du học Nhật Bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây