Proteus 8.5 Professional Full Activate Proteus Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất

Thứ tư - 24/01/2018 21:06. Đã xem: 6180

 
 
Proteus Professional 8.5 Full Activate Phần Mềm Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất cho dân kỹ thuật. Bạn thử hỏi tại sao người ta tạo ra được đèn LED quảng cáo ở các cửa hàng? Tại sao người ta có thể làm được như vậy? Để có thể làm được các bảng đèn LED với các hiệu ứng ánh sáng chạy đẹp mắt là nhờ 1 công rất lớn đó là phần mềm Proteus Pro. Nó có thể thiết kế mô phỏng nhiều thứ khác nữa không chỉ đơn giản là như vậy? Vậy Proteus 8.5 Professional là gì?
Proteus 8.5 Professional Full Activate Proteus Vẽ Mạch Điện Tử Tốt Nhất

Proteus Professional 8.5 là gì?

Proteus Professional 8.5 là một phần mềm không còn xa lạ gì cho những bạn là dân Kỹ Thuật hoặc dân ngoại đạo. Nó giúp bạn có thể mô phỏng mạch điện tử một cách chính xác nhất so với các chương trình tương tự. Bạn có thể thiết kế mạch, nguyên lý hoạt động, chạy thử nghiệm, thiết kế các mạch in với giao diện cực kì trực quan, thao tác dễ dàng chỉ việc kéo thả các link kiện, kéo thả kết nối các chân kết nối với nhau một cách nhanh chóng.

Proteus Professional 8.5 Full Activate có điểm nổi bật gì?

Để bạn có thể mổ phỏng được mạch điện tử thì người ta cho ra khá nhiều chương trình phần mềm giúp bạn làm được điều đó. Vậy với Proteus 8.5 Professional có gì nổi bật hơn. Dưới đây liệt kê một số chức năng nổi bật của nó:

1. Hỗ trợ tốt Windows 10 32bit 64bit:
 

2. Giúp bạn mô phỏng được rất nhiều các linh kiện, các thiết bị điện tử khác nhau.

3. Khi bạn chạy quá trình mô phỏng xong thì Proteus cho bạn ra một kết quả khá là trực quan rất giống với một mạch thật ở ngoài.

4. Một điểm nổi bật nữa mà chương trình làm được là nó hỗ trợ bạn mô phỏng được các chương trình do người dùng nạp với các vi điều khiển. Nó hỗ trợ các chip thông dựng như chip 8.51, PIC, AVR, HC11,… rất phù với với những bạn học vi điều khiển. Đặc biệt nếu bạn đang học AVR mà giá thành để bạn mua lịnh kiện, chạy thử thì không hề rẻ tý nào cả cho nên Proteus Professional  sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong quá trình nghiên cứu học tập.

| Download Proteus 8.5 Professional Full Activate

Tính tới điểm hiện tại đối với bản Professional thì phiên bản mới nhất là 8.6. Link tải kèm theo file Activate giúp bạn nào không có điều kiện mua Key bản quyền Proteus Professional.
 

Hướng dẫn tải và cài đặt Proteus 8.6 full crack

Giới thiệu về phần mềm:

Proteus là phần mềm chuyên dụng dùng để mô phỏng mạch điện tử vô cùng nổi tiếng của

Lancenter Electronics, mô phỏng cho hầu hết các linh kiện điện tử thông dụng, đặc biệt hỗ trợ cho

cả các MCU như PIC, 8051, AVR, Motorola.

Link tải: LINK

Hoặc các bạn tải phần mềm: Tại đây

Phiên bản Proteus 8.0 phát hành việc cài đặt có khác hơn chút so với các phiên bản 7.x trước đó. Rất mong sau khi đọc bài này các bạn sẽ cài đặt thành công. Các bước cụ thể như sau:

Sau khi download về các bạn giải nén sẽ được các thư mục như hình vẽ.

1.PNG
Trước hết nếu máy có phần mềm diệt virus các bạn hãy tạm thời tắt vì quá trình cài đặt có động đến file crack, mấy anh diệt virus sẽ quy các file crack là phá hoại. Sau khi tắt rồi các bạn chạy file Proteus 8 Professional Setup.exe (Lưu ý với win7 hoặc 8 các bạn chạy ở quyền admin nhé)
Khi nhấn chạy setup sẽ hiện lên một cửa sổ
2.PNG ​
3.PNG ​
Các bạn nhấn NEXT để tiếp tục.
Đến khi có bảng thông báo chọn license
4.PNG ​
Các bạn chọn như hình vẽ và nhấn NEXT tiếp. Một cửa sổ tiếp theo sẽ hiện ra
5.PNG
Nhấn chọn Browse for key file và chọn đến file license trong mục cài đặt ta vừa download về. (Lưu ý bước này là nếu máy có đang cài sẵn bản 7 thì nó tự động dẫn ta đến mục chứa license của bản 7, vì vậy ta phải trỏ đúng đến file license của bản 8, nếu không để ý quá trình cài đặt sẽ không thành công). Sau khi chọn xong rồi ta có cửa sổ như sau:
6.PNG
Các bạn nhấn chọn Istall để cài đặt license, nó hiện lên một bảng khác chọn nhấn YES
7.PNG ​
Quá trình nhập license như thế đã thành công, vì proteus 8.0 khi chạy cần thêm một số APP đi kèm với nó. Danh sách các APP như sau:
"Microsoft .NET Framework 1"
"Microsoft .NET Framework 2"
"Microsoft .NET Framework 3"
"Microsoft .NET Framework 4"
"Microsoft Visual C++ 2005"
"Microsoft Visual C++ 2008"
"Microsoft Visual C++ 2010"

Các bạn không phải ngại là sẽ phải cài những thứ này vì quá trình cài đặt nó sẽ tự update những cái gì ta còn thiếu. Nên khi cài đặt nó hiện lên những gì bắt cài đặt thêm các bạn hãy đồng ý để cho nó chạy nhé.
8.PNG ​
9.PNG
Sau khi cài đặt xong các bạn thử chạy Proteus 8.0 sẽ báo đây là bản beta
10.PNG
Đừng nghĩ là các bạn cài đặt chưa được mà buồn, ta làm tiếp các bước sau. Tắt Proteus đang chạy đi. Ở file crack down về ta có hai folder là BIN và MODELS các bạn copy nó theo hướng dẫn sau: * Copy file BIN vào thư mục theo đường dẫn "C:\Program Files\Labcenter Electronics\Proteus 8 Professional". Copy file MODLES theo đường dẫn C:\Documents and Settings\All Users\Application Data\Labcenter Electronics\Proteus 8 Professional
Sau khi xong các bạn hãy chạy lại proteus xem thế nào nhé, lúc này nó đã báo là bản full rồi.
11.PNG
12.PNG
Nguồn: Internet

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Gửi phản hồi
Tuyển sinh cao đẳng chính quy
Đăng ký trực tuyến hệ cao đẳng chính quy, hệ đào tạo liên kết, du học Nhật Bản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây